Giới Thiệu

Ngày đăng:
  • Bạn đam mê nghề Spa nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?
  • Bạn muốn khẳng định mình và muốn trở thành người thành công, nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp?
  • Bạn đang tìm kiếm một khóa học, học viện đào tạo uy tín?

Học viện Spa chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn

Với khoá học “Kiến thức Spa toàn tập” bạn sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về da mặt, da body, kiến thức chăm sóc, trị liệu

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực.

Khóa học phù hợp với cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành Spa một cách lâu dài và bài bản. Sau thời gian 2 tháng đào tạo bạn đã có thể bắt đầu lập nghiệp với hành trang là những kiến thức chuyên sâu bài bản, cùng kĩ năng làm chủ Spa.

Tại Học viện Spa, chúng tôi không cho bạn “con cá”, mà cho bạn “cần câu” – động lực, sự kiên trì và cách “câu cá”. Trong thời gian 60 ngày theo học các học viên sẽ được đào tạo với giáo trình được thiết kế đặc biệt nhất, cô đọng nhất. Được kèm cặp, theo sát, cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Được thực tập liên tục để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề.

Để đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng về nghề:

Trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, các học viên chưa tự tin về năng lực sẽ được giữ lại thực tập tại học viện cho tới khi ra nghề.

Không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng về nghề mà Học viên Spa còn dạy các bạn kỹ năng tư duy, quản lý. Để bạn có thể vững tin mở, làm chủ spa của riêng mình.

Chúng tôi không đào tạo theo số lượng, Chúng tôi chọn CHẤT LƯỢNG tất cả các lớp học tại Học viện Spa tối đa chỉ 15 học viên.

Với định hướng “lấy con người làm trung tâm” Học viện Spa luôn quan niệm mỗi con người đào tạo tốt là tài sản quý giá của học viện. Chính vì vậy Học viên Spa luôn nỗ lực tạo ra những kỹ thuật viên, những chủ Spa “có tâm và có tầm” góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam trong thị trường làm đẹp Quốc tế.